ಇದು ಟಿ ವಿ ಯಲ್ಲಿ ನೋಡಿದ್ದು.
ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು
ಬಟಾಟೆ ( ಆಲೂ ಗಡ್ಡೆ ) - ೨ ರಿಂದ ೩
ಸಣ್ಣ ತುಂಡಗಳನ್ನಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿದ ಈರುಳ್ಳಿ - ೨ ರಿಂದ ೩
ಹಸಿ ಮೆಣಸು - ಖಾರಕ್ಕೆ ತಕ್ಕಂತೆ
ಗಟ್ಟಿ ಮೊಸರು - ೩ ಕಪ್
ಉಪ್ಪು - ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ - -
ಮೊದಲು ಬಟಾಟೆ ಯನ್ನು ಕುಕ್ಕರಿನಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿಕೊಳ್ಳಿ . ತಣ್ಣಗಾದ ನಂತರ ಅದರ ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದು ಸ್ಮಾಷ್ ಮಾಡಿ . ಇದಕ್ಕೆ ಮೊಸರು ಸೇರಿಸಿ . ಉಪ್ಪು ಬೆರೆಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಲಸಿ. ನಂತರ ನೀರುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಹಸಿ ಮೆಣಸು ಹಾಕಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬೆರೆಸಿ .
ಈಗ ಬಟಾಟೆ ಗೊಜ್ಜು ರೆಡಿ .
No comments:
Post a Comment